Có Phải Phụ Nữ Chỉ Rụng Tóc Sau Sinh? Lắng Nghe Câu Chuyện Từ Chị Giang TPHCM

Chia sẻ

Rụng tóc sau sinh là trường hợp khá điển hình của chị em phụ nữ Việt. Tuy nhiên, có rất nhiều nguyên nhân khác cũng dẫn đến tình trạng rụng tóc. Đó chính là trường hợp của chị Nguyễn Thị Hà Giang, TPHCM. Năm nay chỉ mới 27 tuổi, thế nhưng chị đã bị rụng tóc từ cách đây 2 năm và đã rất vất vả để tìm lại mái tóc đẹp của mình.

Bộ đôi dược thảo PyLoHair đã giúp chị Giang thoát khỏi tình trạng gãy rụng. Thảo dược từ Mỹ này thực sự công dụng đến thế sao? Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của chị ngay sau đây.

Rụng tóc sau sinh? Không phải! Là rụng tóc vì rối loạn hormone

Chị Giang bị rụng tóc cách đây 2 năm. Tóc rụng thành từng mảng. Đặc biệt là sau khi tắm và những lúc sáng ngủ dậy. Mỗi lần tóc rụng rất nhiều, nhìn rất sợ. Trước nay, chị chỉ nghĩ rằng phụ nữ chỉ rụng tóc sau sinh. Vậy mà không ngờ mình lại vướng phải dù chưa lập gia đình.

Đi khám, bác sĩ cho biết do chị bị rối loạn hormone nên tóc rụng nhiều. Bác sĩ cũng cho nhiều loại thuốc uống. Chị uống chăm chỉ lắm mà không khỏi được.

Chị Giang rụng tóc vì rối loạn hormone
Chị Giang rụng tóc vì rối loạn hormone

Mỗi ngày, nhìn cảnh tóc rụng chị Giang rất đau lòng. Trước đây mái tóc vốn là niềm tự hào của chị. Vậy mà chỉ trong vài tháng, tóc rụng nhiều đến mức chỉ còn ½. Nguy hiểm hơn, nhiều vị trí rụng rất nhiều và tạo thành mảng hói. Chị không biết phải làm cách nào để cải thiện tình hình.

Cải thiện triệt để nhờ bộ đôi dược thảo PyLoHair

Ban đầu, tôi rất ngại chia sẻ với bạn bè tình trạng của mình. Tuy nhiên khi tóc rụng nhiều quá thì tôi bắt đầu nói với vài người bạn thân. Ai cũng lo lắng cả nên tôi thấy cũng được an ủi phần nào. Sau đó, bạn tôi đã giới thiệu cho tôi bộ đôi dược thảo PyLoHair. Cô ấy bảo rằng sản phẩm làm từ thảo dược, sản xuất ở Mỹ và đã có rất nhiều người cải thiện được tóc rụng nhờ nó.

Chị Giang sau khi được bạn tư vấn đã rất vui mừng. Chị đã lên mạng tìm hiểu chi tiết các thông tin về bộ đôi này. Được biết sản phẩm được phân phối bởi Dược phẩm PyLoRa, chị rất tin tưởng. Vì chị có một người bạn bị men gan cao, cũng sử dụng dược thảo từ công ty và đã hồi phục.

Bộ đôi dược thảo PyLoHair cải thiện mọi tình trạng rụng tóc
Bộ đôi dược thảo PyLoHair cải thiện mọi tình trạng rụng tóc

Chính vì vậy, chị Giang đã liên hệ trực tiếp để nhờ tư vấn. Chuyên gia tư vấn chị 2 liệu trình sử dụng bộ đôi dược thảo PyLoHair. Sử dụng xong liệu trình đầu tiên, tóc giảm hẳn gãy rụng. Tiếp tục liệu trình thứ 2, tóc ngưng rụng hẳn và tóc con cũng bắt đầu mọc lên.

“Sau khi ngừng dùng sản phẩm, điều kỳ diệu là tóc mình hết rụng. Tóc mới mọc lên khá nhiều. Tốc độ mọc chậm nhưng đều đặn. Mình thật sự rất mừng. Mình cảm ơn chuyên gia đã tư vấn cho mình rất cẩn thận chi tiết. Mình cũng rất cảm ơn bạn bè mình. Đúng là nếu thật sự đang cần giải pháp, bạn nên hỏi nhiều người. Chắc chắn mọi người sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều đấy.”

Thảo dược chuẩn Mỹ: Cải thiện rụng tóc sau sinh và hàng loạt biến chứng rụng tóc khác

Bộ đôi dược thảo PyLoHair là sản phẩm có nguồn gốc từ Mỹ. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa đông y và tây y. Đông y là các thành phần đều từ thảo dược thiên nhiên. Tây y là sản phẩm được điều chế theo dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến nhất. Sử dụng bộ đôi sẽ mang đến hiệu quả tích cực nhất cho tóc:

Giảm gãy rụng và phục hồi hư tổn, cân bằng hormone

Có rất nhiều thành phần hoạt chất cũng như thảo dược trong bộ đôi dược thảo PyLoHair. Nhân sâm Ấn Độ, vitamin B5 và nhiều dưỡng chất khác sẽ giúp cân bằng nội tiết tố trong cơ thể. Ngoài rụng tóc sau sinh, thì rối loạn hormone chính là nguyên nhân quan trọng tiếp theo khiến tóc gãy rụng.

Chính vì vậy, bổ sung dưỡng chất cân bằng hormone sẽ giúp tóc ngưng rụng. Các hư tổn cũng được phục hồi nhanh chóng nhất.

Sản phẩm chuẩn Mỹ với hiệu quả vượt trội
Sản phẩm chuẩn Mỹ với hiệu quả vượt trội

Kích thích tóc mọc, khỏe chân tóc từ sâu bên trong

Thành phần dưỡng chất trong bộ đôi dược thảo PyLoHair sẽ giúp kích thích mọc tóc con. Cơ thể được cung cấp dưỡng chất từ bên trong. Nhờ đó, chân tóc chắc khỏe, da đầu cũng sạch hơn. Tóc được cung cấp dưỡng chất để kích thích mọc nhanh hơn.

Bộ đôi dược thảo PyLoHair đã trở thành sản phẩm chăm sóc tóc hàng đầu của hàng nghìn trường hợp. Tùy vào hiện tượng gãy rụng, tình trạng sẽ được khắc phục chỉ từ 1 -3 liệu trình.

Có rất nhiều chị em rụng tóc sau sinh đã tìm đến sản phẩm. Những trường hợp rụng tóc do rối loạn hormone hoặc do bệnh lý, bộ đôi dược thảo PyLoHair cũng là lựa chọn tốt nhất. Với các thành phần thảo dược lành tính, bộ đôi phù hợp cho tất cả các đối tượng sử dụng. Để được tư vấn chi tiết về sản phẩm cũng như hướng khắc phục rụng tóc, bạn hãy liên hệ trực tiếp đến PyLoRa theo thông tin sau:

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm PyLoRa
Địa Chỉ: Số 22, Đường 34, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM
Hotline: 0909 264 136
Email: info@PyLoRa.com

Nguồn: PyLoHair.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *