Hiểu Rõ Hơn Nguyên Nhân Gây Rụng Tóc Ở Phụ Nữ

Chia sẻ

Chào bạn!

Đối với phụ nữ tóc không những là một phần của cơ thể mà đồng thời còn tôn nên nét đẹp của họ. Tuy nhiên, rụng tóc hiện nay là một vấn đề trở ngại đối với nhiều chị, em phụ nữ. Vậy nguyên nhân do đâu gây ra bệnh rụng tóc ở nữ giới, hãy cùng tìm hiểu bài viết sau nhé!

 

1. Tác động từ bên ngoài

Chị, em phụ nữ thường xuyên thay đổi kiểu cũng như màu tóc để trở nên đẹp hơn. Tuy nhiên, những tác động như uốn, nhuộm…. khiến lớp vẩy sừng của tóc bị thương tổn, tóc trở nên khô và yếu ớt hơn bình thường rất nhiều.

2. Rối loạn Hormone

Phụ nữ sau sinh hoặc khi bước qua giai đoạn tiền mãn kinh thì lượng Hormone trong cơ thể sẽ bị thay đổi. Đồng thời rối loạn chuyển hóa bên trong cơ thể cũng khiến cho tóc bị thiếu dưỡng chất, teo lại và gãy rụng.

3. Căng thẳng

Khi rơi vào tình trạng căng thẳng, các tế bào bạch cầu sẽ tăng lên và tấn công vào tế bào nang tóc. Nang tóc bị tác động, tóc không thể mọc đúng theo chu trình của mình. Chỗ tóc trước bị rụng không được mọc lại dẫn đến rụng tóc từng mảng.

4. Chế độ dinh dưỡng

Chế độ ăn uống giảm cân, kiêng khem khiến cơ thể và tóc thiếu dinh dưỡng. Đồng thời máu và chất dinh dưỡng không đến được da đầu để nuôi tóc. Thiếu chất tóc yếu và dễ gãy rụng.

Việc tìm hiểu được nguyên nhân gây ra bệnh từ đó giúp chị, em phụ nữ có những phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy gọi đến PyLoRa để được giải đáp nhé!

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm PYLORA

  • Địa chỉ : Số 22, Đường 34, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM
  • Hotline: 0909 264 136
  • Email : info@PyLoRa.com

Xem Thêm :  Giải Pháp Đấy Lùi Bệnh Rụng Tóc Với Bộ Đôi Dược Thảo PyLoHair Từ Mỹ

Nguồn: PyLoHair.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *